• Trang chủ > Phần Mềm
  Bản Master Bo Yi chính thức Free
  Nhắc nhở:Sau khi tải về thành công, nếu cần tạo tài khoản, bạn không cần điền các thông tin thật để trạnh trường hợp bị trừ chi phí không cần thiết.

  Master Bo Yi là một phần mềm phân tích thị trường trực tuyến, sử dụng công nghệ phát triển máy tính hàng đầu và các giải pháp thiết kế toàn diện để hỗ trợ hiển thị thời gian thực của tương lai trong nước và quốc tế, chỉ số tài chính, Chứng khoán Thượng Hải, ngoại hối và các thị trường khác, phân tích biểu đồ kỹ thuật, hỗ trợ nhu cầu theo dõi tình hình các sản phẩm trên toàn cầu trong 24h.

  Master Bo Yi sử dụng nhận dữ liệu thị trường chứng khoán đơn giản và thuận tiện, đầy đủ tính năng và thực tế, nhanh chóng và chính xác, các chỉ số tùy chỉnh tích hợp, phân tích chênh lệch giá, xếp chồng sản phẩm, giao dịch lập trình đơn hàng nhanh và các công cụ thực tế khác.

  1、Có tài khoản và mật khẩu riêng, hiển thị chỉ số điểm mua bán
  2、Hỗ trợ nhu cầu theo dõi các sản phẩm toàn cầu/24h

  Kích thước phần mềm:4.64MB

  Phương thức ủy quyền: Bản Free

  Ngôn ngữ: Tiếng trung giản thể

  MT4(MetaTrader 4)
  Nhắc nhở:Sau khi tải về thành công, nếu cần tạo tài khoản, bạn không cần điền các thông tin thật để trạnh trường hợp bị trừ chi phí không cần thiết.

  MT4 là phần mềm nhận báo giá thị trường, cung cấp bản dùng thử miễn phí, với giao diện tiếng Trung và tiếng Anh. Do có nhiều công ty thương mại cung cấp nhiều địa chỉ truy cập máy chủ, nên MT4 có thể xem vàng, bạc, ngoại hối, chứng khoán, sản phẩm tương lai và các thị trường khác. Nó có thể được sử dụng để giao dịch mô phỏng, chức năng mạnh. Đây là một trong những phần mềm thị trường ngoại hối được sử dụng rộng rãi nhất.
  Phần mềm cung cấp dữ liệu thị trường chính xác và các chỉ số kỹ thuật toàn diện để tham khảo.

  * Tìm máy chủ đề xuất, tài khoản Demo chọn “torrentFX-Demo” để đăng nhập tài khoản và mật khẩu
  Chú ý: Báo giá giao dịch của chúng tôi được cung cấp bởi Reuters chuyên nghiệp. Trên đây chỉ là phần mềm phân tích phiên được đề xuất của chúng tôi. Có thể có sự khác biệt rất nhỏ giữa báo giá và nền tảng của chúng tôi. Giống như phần mềm giao dịch của mỗi đại lý cũng có những khác biệt nhỏ.